+842839111551

XIN GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

 

Việc sử dụng những trang thiết bị y tế hiện đại vào việc khám chữa bệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi thế, có nhiều cơ sở muốn nhập khẩu các trang thiết bị y tế hiện đại trên thế giới về để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên, thủ tục xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế của các đơn vị nhập khẩu gặp nhiều khó khăn.

Xin Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế

Xin Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế

Để tháo gỡ những khó khăn đó, MedNovum sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng về các hạng mục:

 

  • Tư vấn và trợ giúp pháp lý, lập hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế cho khách hàng.

  • Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục tại vụ Bộ Y tế (Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế)

  • Tư vấn và giải thích, làm rõ những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục xin cấp phép nhập khẩu trang thiết bị y tế

  • Thay mặt, đại diện khách hàng gặp gỡ, trao đổi, làm việc với các cơ quan hữu quan để hoàn thiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế.

  • Hoàn thiện thủ tục, nhận giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế và bàn giao cho khách hàng

Vì sao bạn nên chọn MedNovum để hỗ trợ xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế?

MedNovum – Một đội ngũ thực hiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực y tế. Với nhiều năm hoạt động trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý hoạt động nhập khẩu trang thiết bị y tế ở Việt Nam. Chúng tôi những luật sư, chuyên gia xuất nhập khẩu, bác sĩ, thạc sĩ y dược, giảng viên đã công tác lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, y tế; trong và ngoài nước và nhiều cộng tác viên là những chuyên gia đầu ngành về trang thiết bị y tế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang đến sự an tâm và tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, MedNovum là một trong những đơn vị duy nhất đảm bảo thời gian, tiến độ công việc cho khách hàng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Việc thực hiện chính xác các thủ tục là yêu cầu bắt buộc mỗi cá nhân ở MedNovum cần làm, do đó sẽ không có sai sót trong quá trình xử lý hồ sơ cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tự tin cam kết thời gian hoàn thành cho khách hàng. Mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, có thể lựa chọn dịch vụ nhanh hoặc chậm tùy nhu cầu thực tế của mình.

MedNovum – Dịch vụ xin giấp phép nhập khẩu trang thiết bị y tế Chuyên nghiệp – Chính xác – Nhanh chóng.

Khách Hàng Của Chúng Tôi

 

Liên Hệ MedNovum Để Được Tư Vấn Hồ Sơ Thủ Tục Và Báo Giá Dịch Vụ

Vui lòng điền đầy đủ họ tên
Vui lòng điền số điện thoại liên hệ
Field is required!
Vui lòng điền địa chỉ email
Field is required!